logo

Công Ty TNHH GOIN International Việt Nam

Đài Bắc    •    Thượng Hải    •    Phúc Kiến    •    TP HCM

vi   en   china

Textest-1
Slide 1 - Lenzing
Sile 5 - Verivide
Slide 6 - Deatak
Slide 3 - SDC
Slide 2 -TF
Thermetrics

Đội ngũ GOIN

Đội ngũ bán hàng | Sale Team

Đối với khách hàng Trung Quốc và Việt Nam, GOIN team quảng bá và bán các dụng cụ và thiết bị kiểm tra cao cấp được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, như: Lenzing Instrument của Áo, thiết bị sản xuất mẫu Polytex, Hệ thống kiểm tra độ thoải mái nhiệt con người Thermetrics, dụng cụ thử lửa DEATAK của Mỹ, tủ đèn Verivide của UK, máy đo độ dẫn nhiệt C-Therm Tci của Canada.

 

Ngoài việc quảng bá sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp thông tin đầy đủ, tư vấn về  sự chuẩn bị phòng thí nghiệm, và có một đội ngũ chuyên nghiệp từ thiết kế thử nghiệm, lựa chọn thiết bị, xây dựng tiêu chuẩn, lập kế hoạch dây chuyền, lắp đặt thiết bị, đào tạo nhân sự và dịch vụ sau bán hàng. GOIN team cố gắng tạo ra kế hoạch xây dựng phòng thí nghiệm tiêu chuẩn và môi trường tốt nhất.

 

Phòng kỹ thuật | Technical Support Team

GOIN  duy trì niềm tin vững chắc , hướng đến khách hàng theo định hướng công nghệ, xây dựng đội ngũ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, thường xuyên ra nước ngoài để được đào tạo chuyên sâu từ nhà máy ban đầu và nhận được ủy quyền duy nhất từ các supplier quốc tế để lắp đặt và vận hành sản phẩm tại Trung Quốc,Việt Nam.

Đào tạo khách hàng,bảo trì thiết bị, hiệu chuẩn, sửa chữa và các dịch vụ khác. Với sự tiến bộ của thời đại và công nghệ, GOIN cũng cung cấp dịch vụ chẩn đoán từ xa thông qua máy tính. Việc phân tích dữ liệu thiết bị truyền qua mạng không thể chỉ phán đoán kịp thời các vấn đề, đề xuất giải pháp và giảm đáng kể chi phí và thời gian di chuyển.

Đội ngũ GOIN với kiến thức chuyên môn, phản ứng nhanh chóng, thái độ làm việc nghiêm túc đã tạo dựng được uy tín và hình ảnh tốt đẹp với các khách hàng.

 

Phòng vật tư | Consumale Material Team

Bộ phận vật tư cung cấp nhiều loại vật tư và dụng cụ thử nghiệm trong các ngành liên quan đến dệt may, bao gồm các thương hiệu nhập khẩu khác nhau như SDC, TESTFABRICS, Verivide, JIS, AATCC yellowing and multi-fiber, chất tẩy rửa, đèn tiêu chuẩn, .. và các sản phẩm có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau như ISO, AATCC, GB, JIS, ASTM, EN, DIN, BS ...

Duy trì các nguyên tắc công bằng, tất cả hàng hóa được bán bởi GOIN đều là hàng chính hãng từ các nhà máy ban đầu.Và với dịch vụ chuyên nghiệp, phản ứng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, đây là nguồn cung cấp vật tư cho các phòng thí nghiệm theo các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế khác nhau.

Các thành viên trong nhóm đều được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phong phú về thông số kỹ thuật và đặc tính sản phẩm, cách sử dụng và lựa chọn tiêu chuẩn, sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Bản quyền ©Công Ty TNHH GOIN International Việt Nam

Điện thoại: 0286-2575751

Email: [email protected]

Địa chỉ: NC Building, số 80, Đường Hà Đặc,

Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM

Copyright © GOIN International Viet Nam Co., Ltd.

Hotline: 0909767680

[email protected]

Postcode: 729018

Mã số thuế: 0314463947

Đang truy cập
185
Hôm nay
780
Hôm qua
893
Tuần này
4007
Tuần trước
10973
Tháng này
22752
Tháng trước
45815
Tổng cộng
567933